Phòng 3 giường Bạch Mã

Phòng 3 giường Hotel Bạch Mã có diện tích hơn 25m2 gồm các trang thiết bị và vật dụng hiện đại, sang trọng, đầy đủ tiện nghi phục vụ cho khách cao cấp. Đây là loại phòng đẹp và sang trọng nhất của khách sạn với nội thất đẹp, giường lớn, cửa sổ lớn thoáng mát nhìn ra khung cảnh thành phố. Đặc biệt, phòng có phòng khách riêng biệt thiết kế hiện đại cùng với ghế sofa êm ái tạo cho quý khách cảm giác thoải mái khi nghỉ ngơi và làm việc.

500,000 đ 550,000 đ -9%

PD003

Phòng 3 giường Hotel Bạch Mã có diện tích hơn 35m2 gồm các trang thiết bị và vật dụng hiện đại, sang trọng, đầy đủ tiện nghi phục vụ cho khách cao cấp. Đây là loại phòng đẹp và sang trọng nhất của khách sạn với nội thất đẹp, giường lớn, cửa sổ lớn thoáng mát nhìn ra khung cảnh thành phố. Đặc biệt, phòng có phòng khách riêng biệt thiết kế hiện đại cùng với ghế sofa êm ái tạo cho quý khách cảm giác thoải mái khi nghỉ ngơi và làm việc

Chi tiết:

- Số lượng người ở tối đa : 04 người

- Diện tích: 35 m2

- Giường : 02 giường đơn 1.2m x 2m

- Tivi Led 32 Inches truyền hình cáp 70 kênh

- Wifi: Miễn phí

- Máy nước nóng

- Tủ lạnh

Loại phòng: Phòng Twin

Những quy định & điều khoản:

Cám ơn quý khách đã chọn đặt phòng 3 giường Hotel Bạch Mã. Dưới đây là các quy định & điều khoản đặt phòng tại khách sạn, vui lòng tham khảo để biết chi tiết. Chúng tôi chân thành cám ơn sự đồng tình của quý khách.

TIỀN PHÒNG:

Giá phòng đã bao gồm: 5% Phí phục vụ, 10% Thuế GTGT.

ĐẢM BẢO ĐẶT PHÒNG:

Để đảm bảo đặt phòng của quý khách, chi phí tiền phòng sẽ được thu 100% khi đặt phòng. Hệ thống sẽ tự động từ chối nhận đặt phòng khi thông tin thẻ tín dụng được cung cấp không chính xác.

NHẬN PHÒNG:

Trong trường hợp Chủ thẻ không phải là người nhận phòng khách sạn, khách sạn sẽ yêu cầu cung cấp đầy đủ giấy tờ tùy thân, xác nhận đặt phòng, chứng minh mối quan hệ với chủ thẻ, thẻ tín dụng đã cung cấp khi đặt phòng kèm giấy ủy quyền của chủ thẻ.

THỜI GIAN NHẬN PHÒNG – TRẢ PHÒNG:

- Nhận phòng: từ 14:00 – Trả phòng: trước 12:00 trưa.

- Trả phòng trễ từ sau 12:00 đến trước 18:00 : thu phí 50% tiền phòng một đêm (thanh toán tại khách sạn).

- Trả phòng trễ sau 18:00 : thu phí 100% tiền phòng một đêm (thanh toán tại khách sạn).

- Khi Khách có nhu cầu nhận phòng sớm hoặc trả phòng trễ, vui lòng liên lạc trực tiếp (qua email hoặc điện thoại), phí phụ thu và tình hình phòng sẽ được thông báo kèm theo xác nhận. Các khoản phí phụ thu sẽ được thanh toán trực tiếp tại khách sạn khi nhận phòng.

QUY ĐỊNH HỦY PHÒNG HOẶC KHÁCH KHÔNG ĐẾN:

- Hủy phòng trước ít nhất 7 ngày so với ngày nhận phòng: Không tính phí ( Hòan trả cho khách 100% số tiền đã thu)

- Hủy phòng từ ít nhất 24h đến 7 ngày trước ngày nhận phòng: tính phí 1 đêm đầu tiên ( Hòan trả số tiền chênh lệch lại cho khách ) hay đổi lịch ( trả phòng sớm hơn Đặt phòng ban đầu )…thông báo trước ít nhất 24 tiếng so với ngày nhận phòng: tính phí theo thưc tế và hòan trả tiền chênh lệch cho khách.

- Hủy phòng & thay đổi lịch ( trả phòng sớm hơn Đặt phòng ban đầu ) trong vòng 24 tiếng so với ngày nhận phòng: không hòan trả phí đã thu.

- Khách Không đến và không thông báo hủy: không hòan trả phí đã thu.

Lưu ý: Việc Hủy phòng & thay đổi lịch cần phải được thông báo và xác nhận chính thức qua email. Mọi hình thức thông báo và xác nhận khác đều không được chấp nhận. Việc hòan trả tiền cũng chỉ được áp dụng đối với các xác nhận chính thức qua email và đúng theo quy định hòan tiền đã nêu trên.

ĐỐI VỚI TRẺ EM:

- Miễn phí cho 01 trẻ dưới 12 tuổi ở cùng phòng với ba mẹ không kê thêm giường phụ.

- Phí phụ thu Giường phụ sẽ được tự động cộng thêm khi có 02 bé dưới 12 tuổi ở cùng phòng bố mẹ.

THÚ CƯNG:

- Vui lòng không mang thú cưng vào Khách sạn.

QUY ĐỊNH KHÁC:

- Khi nhận phòng vui lòng xuất trình Giấy tờ tùy thân.

- Vui lòng xuất trình Giấy đăng ký kết hôn khi khách nam người Nước ngoài ở cùng phòng với Khách nữ Việt Nam.

Trên đây là giới thiệu về Phòng 3 giường Hotel Bạch Mã , Quý khách vui lòng gọi đến Hotline: 0909 575 379 (Ms Huyền) để được tư vấn.